CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
23/09/2024 09:26

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Sáng ngày 23/9 Ban Thường vụ huyện ủy Tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ. Về dự có Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng UV BTV huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các Đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Lãnh đạo các Phòng UBND huyện. Điều động Đồng chí Cao Xuân Hùng HUV văn phòng HĐND, UBND huyện đến giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tân, Đồng chí Nguyễn Đình Trung nguyên BT đảng ủy đến công tác tại Hội ND huyện Kỳ Anh.

Các Phòng, Ban cấp huyện Tặng hoa chúc mừng Đồng chí Cao Xuân Hùng

• CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2024

Chiều ngày 11/10/2024 Đảng ủy- HĐND- UBND xã Kỳ Tân tổ chức gặp mặt các Doanh nghiệp trên địa bàn xã chúc mừng gày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

• LỄ PHÁT ĐỘNG 30 NGÀY XÂY DƯNG XÃ NTM NÂNG CAO

Chiều ngày 27/9 Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã tổ chức Lễ phát động 30 ngày cao điểm xây dựng xã NTM nâng cao; hoàn thành các tiêu chí, chỉnh trang vườn hộ, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Về dự có Đồng chí Dương Thị Vân Anh, Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn công tác. Lễ phát đông được các đại biểu tích cực hưởng ửng triển khai thực hiện.

• BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ RÀ SOÁT CÔNG DÂN TRONG ĐỌ TUỔI SẴN SÀNG NHẬP NGỦ

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh về rà soát công dân trong độ tuôi sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Từ ngày 10/9 đến ngày 20/9/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng Ban chỉ huy các thôn tổ chức rà soát công dân trong độ tuổi khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

• HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KỲ TÂN

Sáng ngày 13/9 HĐND xã Kỳ Tân tổ chức Kỳ họp bất thường bầu các chức danh Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã. Về dư và chỉ đạo có Đồng chí Hồ Huy Thành, TUV Bí thư Đảng bộ huyện Kỳ Anh, Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Đoàn công tác chỉ đạo xã. Hộ đồng nhân dân xã đã tiến hành bầu ông Lê Xuân Lành Phó BT Đngr ủy Chủ tich HĐND xã và bầu ông Trần Công An gữi chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

• NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Chiều ngày 10/8/2024 UBND xã Kỳ Tân tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại thôn Tân Thắng, xã Kỳ Tân