TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CỘNG ĐỒNG VÀ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
28/06/2024 07:34

TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CỘNG ĐỒNG VÀ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
sáng nay ngày 28/6/2024. UBND xã Kỳ Tân phối hợp với CT. Vietter Kỳ Anh tổ chức hướng dẫn cài đặt chữ ký số cộng đồng và Dịch vụ công trực tuyến cho cán bộ và người dân trên địa bàn xã.

• NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Chiều ngày 10/8/2024 UBND xã Kỳ Tân tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại thôn Tân Thắng, xã Kỳ Tân

• BẢO VỆ ĐỘNG VẬT QUÝ HIẾM

Ngày 11/08/2024, Công an xã Kỳ Tân phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh và gia đình anh Nguyễn Văn Dương tiến hành tiếp nhận, bàn giao cá thể rùa núi vàng cho Vườn Quốc gia Vũ Quang. Trước đó, ngày 9/8, anh Nguyễn Văn Dương (SN 1982, trú tại thôn Trung Thượng, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh) đi làm và phát hiện 1 con rùa ở vùng Đá Bạc, xã Kỳ Tân có trọng lượng khoảng 0,4 kg. Xác định cá thể rùa là động quý hiếm cần được bảo vệ.

• TRAO QUÀ CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

iếp tục các hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thành lạp Hội CTĐ tỉnh, Ngày 10/8/2024 Hội CTĐ huyện Kỳ Anh cùng TNV Hương vũ thăm hỏi trao dói tiền quyên góp được 13 triệu đồng cho Tâm xã Kỳ Tân bị tai nạn lao động

• DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ

Ngày 05,06/8 xã Kỳ Tân Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2024; Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Hồ Huy Thành TUV, Bí thư huyện ủy, các Đồng chí trong Ban TV huyện ủy, lãnh đaoh các Ngành cấp huyện; Diễn tập chiến đấu trong khu vức phòng thủ, Chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao; Chuyển hoạt động địa phương vào tình trạng khẩn cấp về Quốc phòng; xử trí tình huống A2.

• HỌP TRIỂN KHAI XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Sáng nay 30/7/2024 UBND xã tổ chức cuộc họp làm việc với các nhà thầu và bí thư thôn trưởng các thôn để triển khai một số công trình trong thời gian tới

• KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Tối ngày 25/7/2024 Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ xã Kỳ Tân tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hungf liệt sỹ 27/7.