HỘI LHPN- HỘI NÔNG DÂN- BAN CÔNG AN XÃ KỲ TÂN
16/10/2024 10:14

HỘI LHPN- HỘI NÔNG DÂN- BAN CÔNG AN XÃ KỲ TÂN
Thực hiện chuỗi hoạt động Chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 14 năm Ngày phụ nữ Việt Nam và 94 ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, chiều ngày 15/10/2024, Hội LHPN - Hội Nông dân xã Kỳ Tân đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật An toàn giao thông và Nói chuyện chuyên đề về “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với Xây dựng vun đắp giá trị gia đình Việt.

Đồng chí:Phạm Thị Hương - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Kỳ Anh

Tham dự hội nghị có gần 250 đại biểu đại diện cho Hội LHPN huyện Kỳ Anh, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, hội viên của Hội Phụ nữ và Nông dân xã nhà tham gia.

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại thì càng có nhiều vấn đề nhức nhối nổi lên nhận được sự quan tâm của  toàn dư luận. Một trong số đó phải kể đến chính là hiện tượng mất an toàn giao thông. Những năm gần đây, những vụ tai nạn giao thông có xu hướng gia tăng, số người chết và số người bị thương cũng từ đó tăng theo. Hậu quả là đã có nhiều vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc và thậm chí là tính mạng con người. Để khắc phục tình trạng này bên cạnh những chính sách, quy định, trước hết mỗi người phải có ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông.. Mỗi người cùng chung tay, những hành động nhỏ tạo nên hiệu ứng lớn.

Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII đã phát động phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” dành cho cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước nhằm từng bước xây dựng hình ảnh  và phẩm chất người phụ nữ Việt Nam thời đại mới người phụ nữ đáp ứng yêu cầu thời đại mới có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của người phụ nữ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội

Tại hội nghị này đã được nghe 2 nội dung, thứ nhất là Luật An toàn giao thông do đồng chí Thượng uý Nguyễn Hữu Hứa, cán bộ Công an xã trình bày.

Thực hiện: Hồng Thủy - Văn Chương